Màng thẩm thấu ngược RO LG Chem NanoH2O™ của hãng LG Hàn Quốc là một sản phẩm ứng dụng công nghệ NaNo của Mỹ 1 dạng công nghệ mới trong ngành lọc nước bao gồm các sản phẩm: Màng lọc nước đóng chai, màng lọc nước biển, màng lọc nước lợ, màng lọc nước nhiễm mặn khử muối với các nồng độ muối khác nhau.. Đây là một sarn phẩm mới trên thị trường Việt Nam nhưng rất nổi tiếng thế giới vì Nano H2O là thương hiệu Mỹ được thị trường quốc tế ưa chuộng.

Vật liệu tiên tiến: Vật liệu chế tạo màng được sản xuất theo công nghệ Nano => đây là công nghệ mới nhất thế giới được áp dụng cho chủng loại màng thẩm thấu.

Mật độ mắc lỗ cao và cấu trúc bề mặt màng đồng đều => tính năng thẩm thấu cực kỳ đồng bộ, khắc phục hiện tượng thẩm thấu không đều của các loại màng RO hiện tại.

Từ những cấu trúc ưu việt trên giúp mang lại lượng nước thấm qua màng nhiều hơn và 1 áp suất thấp hơn so với màng công nghệ cũ => Màng thẩm thấu ngược RO LG Chem NanoH2O™ là loại màng tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí đáng kể cho người sử dụng.

Công nghệ Nano giúp màng có độ bền cao hơn do vật liệu đạt mức độ hoàn hảo hơn.

Liên hệ tư vấn – Công ty Cổ phần Bateco Việt Nam

Tầng 9, tòa nhà Anh Minh, Số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline : 0975 839 187

Điện thoại : 04 6681 3388

Fax: 04 3200 2639

Email : info@bateco.com.vn

Call Now Button