giới thiệu chung

Được thành lập năm 2012, với giá trị cốt lõi “Khát vọng – Chia sẻ – Thấu hiểu”, trong chín năm qua chúng tôi không ngừng phát triển để trở thành một đối tác tin cậy.
Với nền tảng kỹ thuật, chúng tôi không chỉ đem đến những sản phẩm tốt nhất mà còn đưa ra các giải pháp hiệu quả về cả mặt kỹ thuật lẫn kinh tế cho khách hàng trong lĩnh vực hóa chất, vật tư – thiết bị công nghiệp và các dịnh vụ môi trường.
Bateco chúng tôi là đối tác uy tin của một số nhà sản xuất nổi tiếng như: Ecolab, Brentwood, Jacobi, Petrolimex cũng như với các tập đoàn lớn: TKV, EVN, Samsung…

Cơ cấu tổ chức & Nhân sự

Mô tả Số lượng Bằng cấp Năm kinh nghiệm
Lãnh đạo 6 Kỹ sư, thạc sĩ 10-15
Kỹ sư bán hàng 15 Kỹ sư 5-10
Kỹ sư thiết kế 27 Kỹ sư 5-10
Văn phòng 15 Cử nhân 2-10
Giám sát hiện trường 08 Kỹ sư 5-10
Kỹ thuật hiện trường 31 Cử nhân 3-10
Chuyên gia tư vấn 10 Tiến sĩ, thạc sĩ >10
Tổng CBNV >100

TẦM NHÌN

Là một tổ chức thống nhất đoàn kết, cùng ý chí, cùng mục tiêu, quyết tâm cùng nhau lập nghiệp lớn

Trở thành đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh, tiên phong nghiên cứu ứng dụng tiến bộ KHKT, cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng

Mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực mới với mục tiêu đồng hành cùng phát triển.

Phát triển các ngành nghề trên nền tảng đầu tư vào kỹ thuật. Trong đó, trước tiên tập trung cho lĩnh vực thương mại, dịch vụ sau đó chuyển dần sang lĩnh vực đầu tư, sản xuất và các lĩnh vực mới của thế giới.

SỨ MỆNH

Mang lại sự hài lòng, thịnh vượng cho đối tác, khách hàng; hạnh phúc, công danh sự nghiệp và thành đạt cho CBCNV. Xây dựng quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ ” Vì lợi ích của người lao động, vì sự phát triển bền vững của Bateco Group”
Giá trị cốt lõi: Khát vọng – Chia sẻ – Thấu hiểu

NĂNG LỰC THI CÔNG

Với đội ngũ trẻ, năng động, đầy sáng tạo, được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất khi được Quý khách hàng tin tưởng giao nhiệm vụ.

ĐỘI CŨ KỸ SƯ TRÊN 50 NGƯỜI

DOANH THU 2019 ĐẠT 15 TRIỆU USD

KHO HÀNG HÓA TRÊN 5000M2 TẠI NHIỀU TỈNH THÀNH

ĐÃ CÓ TRÊN 200 CÔNG TRÌNH LỚN NHỎ

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Ngay khi quý khách có nhu cầu hoặc quan tâm đến bất kỳ dịch vụ, sản phẩm nào để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Call Now Button