Logo
Search
Lĩnh vực kinh doanh
Thương mại

Thương mại

Được thành lập năm 2012, Bateco là một đơn vị thương mại uy tín cung cấp các hóa chất chuyên dụng, hóa chất cơ bản trong lĩnh vực xử lý nước. Chúng tôi hướng tới không chỉ đem đến cho khách hàng các sản phẩm đáp ứng về mặt kỹ thuật mà còn hiệu quả về mặt kinh tế.

Dịch vụ

Dịch vụ

Bateco cung cấp các dịnh vụ xử lý nước thải BOT, vệ sinh công nghiệp cho các nhà máy công nghiệp. Chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng hàng đầu dựa trên TẬN TÂM –  HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP.

Kỹ thuật

Kỹ thuật

Bateco cung cấp các giải pháp xử lý nước quá trình và nước thải trong công nghiệp cho các Tập đoàn lớn tài Việt Nam như TKV, EVN cũng như các công ty đa quốc gia Samsung, Formosa…

Nông nghiệp, Lâm nghiệp

Nông nghiệp, Lâm nghiệp

Từ cơ sở vững vàng về thương mại, kỹ thuật, Bateco hướng tới phát triển nông nghiệp, lâm nghiệp nhằm cung cấp các sản phẩm lành mạnh cho thế hệ tương lai đồng thời góp sức vào việc phát triển nông nghiệp bền vững.

Phát triển Khu công nghiệp

Phát triển Khu công nghiệp

Bằng kinh nghiệm thực tiễn cũng như tầm nhìn rộng, năm 2022 Bateco Group tiếp tục dự kiến đầu tư các cụm công nghiệp. Trong đó, ưu tiên các ngành công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp công nghệ cao, thân thiện với môi trường để tạo động lực tăng trưởng, tập trung phát triển các ngành công nghiệp có tiềm năng, thế mạnh, chủ lực của vùng.

Sản xuất

Sản xuất

Từ nền tảng kỹ thuật và thương mại, BATECO GROUP định hướng sang lĩnh vực sản xuất – xuất khẩu các sản phẩm đồ sử dụng một lần (đũa, dao, thìa, dĩa gỗ, phong bao) cho thị trường Nhật Bản. Có thể kể đến như Nhà máy sản xuất sản phẩm gỗ tại Tuyên Quang, Nhà máy sản xuất phong bao tại Lai Châu

0986.488.855