Logo
Search
TIn tức chung
2024-06-01

CHIA SẺ YÊU THƯƠNG TỚI CÁC EM NHỎ NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6/2024

“Trẻ em hôm nay, Thế giới ngày mai”
Trong mỗi chặng đường phát triển, BATECO GROUP ngoài việc quan tâm, chăm sóc con em CBCNV mà còn chú trọng đến những hoạt động chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, lan tỏa những giá trị tốt đẹp để cùng phát triển.

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, với tinh thần chia sẻ yêu thương tới các em nhỏ, trong ngày hôm nay - 31/5/2024, BATECO GROUP và các đơn vị thành viên đã trao tặng 60 suất quà đến các trẻ em khuyết tật tại Trung tâm cứu trợ trẻ em khuyết tật trí tuệ TP. Nam Định, với hy vọng phần nào giúp đỡ các em vượt qua những khó khăn, giúp các em nhỏ có thêm niềm vui và khích lệ tinh thần học tập ở các em.
Bên cạnh đó, trong 2 ngày 29-30/5/2024, đồng hành cùng ban CSR- Hanoi BA, BATECO GROUP cũng đã có những chuyến đến thăm khích lệ, động viên và trao quà tới hai em nhỏ mồ côi cha mẹ tại huyện Chương Mỹ và Gia Lâm, Hà Nội.

BATECO GROUP tin rằng, những hành động tuy nhỏ này sẽ luôn được duy trì để đem lại những giá trị sẻ chia về tinh thần, trao đi sự yêu thương, đồng hành và san sẻ những khó khăn của các em nhỏ Việt Nam trong cuộc sống.

Tin liên quan

0986.488.855