Logo
Search
TIn tức chung
2024-06-01

HÀNH TRÌNH ĐÁNG NHỚ – NGÀY HỘI GIA ĐÌNH BATECO 2024

“Khi chúng ta cùng nhau, mọi chuyện đều trở lên ý nghĩa”
Ngày hội Gia đình BATECO là một sự kiện thường niên được tổ chức để gắn kết các thành viên trong Đại gia đình BATECO. Đồng thời, đây cũng là dịp để BATECO GROUP tri ân tới mỗi người thân là vợ, là chồng, là con cái và những người thân yêu của CBNV công ty.
Trong chuyến hành trình mang tên “ Ngày hội Gia đình BATECO 2024” được tổ chức tại Vườn Vua Resort & Villa vừa qua, đã để lại trong mỗi thành viên của Đại gia đình Bateco những kí ức đẹp đẽ về một nơi gọi là “ Đại Gia Đình” đúng nghĩa! Tại hành trình này, mỗi thành viên đều được chơi hết sức, vui hết mình, và thật bùng cháy trong Đêm hội Gala gắn kết, trong buổi Team Building “Truy tìm kho báu” và rất nhiều hoạt động bổ ích khác tại Vườn Vua.
Tại sự kiện này, BATECO GROUP đã được trao tặng những phần quà nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 cho tất cả các bé là con em của CBNV công ty cùng với những suất quà khuyến học trao tặng cho những bé có thành tích học tập xuất sắc nhằm khuyến khích tinh thần học tập và phát triển của các bé.
 
Cảm ơn chuyến hành trình – Ngày hội Gia đình BATECO 2024 đáng nhớ! Cảm ơn vì mỗi thành viên của Đại Gia Đình BATECO đã luôn bên nhau, cùng nhau viết lên những trang kỉ niệm thật đẹp tại BATECO!

Tin liên quan

0986.488.855